Danh mục tin

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 778352

Đoàn trường THPT Quỳnh Côi tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 81 năm ngày thành lập đoàn

Thứ tư - 28/03/2012 11:23
Đoàn trường Quỳnh Côi

Sáng thứ 2 ngày 26/03/2012 Đoàn trường THPT Quỳnh Côi long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2012, tổ chức cuộc thi chung kết "Học sinh thanh lịch" trường THPT Quỳnh Côi.

Về lễ mít tinh kỉ niệm có:

- Ông Nguyễn Văn Đấu - Hội trưởng cha mẹ học sinh.

- Thầy Giáo: Nguyễn Ngọc Hà - Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Côi.

- Các Thầy cô giáo đại diện cho BCU, BGH nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các thầy cô trong toàn trường cùng gần 2000 đoàn viên thanh niên cũng về dự đông đủ.

- Sau màn văn nghệ đặc sắc chào mừng, buổi lễ bắt đầu, Thầy giáo: Vũ Tiến Hải - Bí thư đoàn trường lên ôn lại truyền thống 81 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát động phong trào thi đua lập thành tích kỉ niệm 50 ngày thành lập trường THPT Quỳnh Côi, đồng thời đón nhận huân chương lao động hạng nhất của chủ tịch nước trao tặng.

- Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Hà - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, tuyên dương những thành tích của đoàn trường trong thời gian vừa qua, đồng thời thầy giáo tuyên dương những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên thanh niêm trong trường đã dành được trong các kì thi học sinh giỏi năm 2011 - 2012.

- Tiếp theo lễ kỉ niệm là hội thi "Học sinh thanh lịch" trường THPT Quỳnh Côi, Với những ý tưởng sáng tạo, cùng những bộ trang phụ đầy cảm xúc, hoa mĩ đến bất ngờ, các em học sinh đã tạo ra một không khí dạ hội thực sự trên sân trường THPT Quỳnh côi, tiếp theo đó là những mà trình diễn trang phục học sinh trang nhã lịch sự mang đặc trưng riêmg biệt của học sinh trường THPT Quỳnh Côi. Cuối cùng là những câu hỏi của BGK và câu trả lời thông minh của các em đã lọt vào phần thi ứng xử đã kết thúc hội thi một cách thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: Trần Hưởng