Danh mục tin

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUỲNH CÔI NHIỆM KỲ 2013 - 2014

Thứ bảy - 14/09/2013 09:07
Đại hội cha mẹ HS

8 giờ sáng, ngày 14 tháng 9 năm 2013 hội cha mẹ học sinh trường THPT Quỳnh Côi long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu nhiệm kỳ 2013 - 2014

Đại hội vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu khách Quý:

- Thầy giáo: Nguyễn Đăng Biên - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Hà - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Côi

- Thầy giáo: Trần Duy Sử - Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo: Vũ Xuân Bắc - Chủ tịch công đoàn nhà trường.

- Thầy giáo: Vũ Tiến Hải - Bí thư Đoàn trường.

Đại hội cũng hoan nghênh chào đón các thầy, cô giáo đại diện các tổ chuyên môn cùng 41 hội trưởng phụ huynh các lớp đến dự Đại hội đông đủ và đúng giờ.

Đại hội nghe Bác: Nguyễn Văn Đấu - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của hội nhiệm kỳ  2012 - 2013 và phương hướng hoạt động hội nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Tiếp theo Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Đại hội báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013. Nhân dịp Đại hội Thầy giáo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm và ủng hộ nhà trường trong nhiều năm qua, đặc biệt trong năm học 2012 - 2013, hội phụ huynh đã cùng nhà trường tổ chức thành công đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, đón nhận huân chương lao động hạng nhất của chủ tịch nước trao tặng, cờ thi đua của chính phủ, cờ thi đua dẫn đầu của tỉnh đoàn. Trong Đại hội này  thầy giáo báo cáo tình hình cơ sở vật chất, công tác giảng dạy của giáo viên, đạo đức, học tập của học sinh để các bậc phụ huynh nắm rõ,đồng thời thầy giáo cũng nhờ các bậc phụ huynh kết hợp với nhà trường cùng các thầy cô giáo giáo dục đạo đức học sinh nhiều hơn nữa, quan tâm hơn nữa tới việc học của các em để trong năm học tới thầy trò trường THPT Quỳnh Côi đạt được những thành tích vượt xa so với năm học vừa qua, luôn là một trường nằm trong tốp đầu của khối THPT tỉnh Thái Bình, đáp ứng được yêu cầu của ngành giáo dục, của các bậc phụ huynh và học sinh.

Đại hội nghe ý kiến chỉ đạo của Chi Uỷ, Ban Giám Hiệu trường THPT Quỳnh Côi của Thầy giáo: Nguyễn Đăng Biên - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội tiến hành bầu cử theo đúng nguyên tắc và điều lệ của hội phụ huynh.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra các ông bà sau vào Ban Chấp Hành hội phụ huynh khoá mới, nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Sau 1/2 ngày đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đại hội tiến hành lễ chào cờ.

Thầy giáo; Nguyễn Đăng Biên - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng tặng hoa Đại hội

Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Hà - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa Đại hội

ăn

Thầy giáo: Vũ Xuân Bắc- Chủ tịch công đoàn tặng hoa Đại hội