A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Nguyễn Quang Cơ – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ trao cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo và tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Hà – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên nhận cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo. Thầy Nguyễn Đăng Biên - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Ông Nguyễn Quang Cơ – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ trao cờ thi đua và tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn Đ/c Nguyễn Quang Cơ – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ.